Trường Tiểu học Gia Sàng đón học sinh trở lại trường

Trường Tiểu học Gia Sàng tổ chức đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch học trực tuyến tại nhà

Căn cứ Công văn số 4462/UBND-VP ngày 17/12/2021 của UBND thành phố Thái Nguyên về việc cho học sinh đi học trực tiếp để tập trung ôn tập và kiểm tra cuối học kỳ I;

Căn cứ Công văn số 1555/GDĐT-TH ngày 17/12/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc cho học sinh đi học trực tiếp để tập trung ôn tập và kiểm tra cuối học kỳ I;

Từ ngày 20/12/2021, Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức dạy học trực tiếp để tập trung vào việc ôn tập và kiểm tra cuối kỳ I cho học sinh các khối lớp của trường. Cụ thể như sau:

1. Học sinh được sắp xếp, chia ca, chia lớp, chia buổi học cho các khối lớp khác nhau để đảm bảo giãn cách học sính trong một phòng học, trong cùng một thời điểm đến trường. Học sinh học 1 buổi trực tiếp/ngày, kết hợp học trực tuyến các nội dung còn lại trong chương trình.
  2. Triển khai đầy đủ và thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của ngành Giáo dục, ngành Y tế và chính quyền địa phương.
  3. Tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn cha mẹ học sinh, học sinh, giáo viên nắm chắc các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.
  4. Không tổ chức ăn bán trú. Cha mẹ học sinh chuẩn bị bình nước uống riêng cho học sinh.
  5. Nhà trường phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên đến trường làm việc, bảo đảm khoa học nhằm hoàn thành tốt công việc và thực hiện phòng, chống dịch hiệu quả.