LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC VÀ TỔNG KẾT

NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học, ngày 27 tháng 05 năm 2022, Trường Tiểu học Gia Sàng, Liên đội và Hội cha mẹ học sinh đã long trọng tổ chức Lễ Báo công dâng Bác và Tổng kết năm học 2021 - 2022.

Trong buổi tổng kết, các em học sinh được nhận những món quà đầy ý nghĩa khen thưởng thành tích học tập và rèn luyện suốt một năm vừa qua.

Những em học sinh hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện, tích cực tham gia hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi được nhà trường tặng giấy khen.

Lễ Báo công dâng Bác và Tổng kết năm học 2021 - 2022 đã diễn ra trang trọng, vui tươi, tạo dấu ấn đặc biệt cho các em học sinh nói chung. Buổi lễ là kỷ niệm đáng nhớ của các em học sinh khối 5 trước khi tạm biệt mái trường Tiểu học. Chúc các em học sinh sẽ luôn phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện để trở thành những học sinh xuất sắc, là niềm tự hào của mái trường tiểu học Gia Sàng thân yêu!

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả: Trường Tiểu học Gia Sàng