CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA SÀNG
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • ẢNH VỆ SINH TRƯỜNG LỚP
  • ẢNH 20/11
  • TIỂU HỌC GIA SÀNG
  • ẢNH HKPĐ
  • HỘI NGHỊ CB - CC - VC
  • KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 67
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA SÀNG TỔ CHỨC TẶNG QUÀ XUÂN YÊU THƯƠNG 2021”

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA SÀNG TỔ CHỨC TẶNG QUÀ XUÂN YÊU THƯƠNG 2021”

            Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi tết đến. Chiều ngày 03/02/2021, trường Tiểu học Gia Sàng đã tổ chức tặng quà  Xuân yêu thương  2021”. Tất cả các em học sinh trong toàn trường đã quyên góp ủng hộ quỹ Vì bạn nghèo để tặng quà tết cho các bạn học sinh  nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vào dịp tết Nguyên đán 2021.

          Bằng tinh thần tương thân tương ái, sự sẻ chia, ước mong các bạn có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết ấm áp hơn bên gia đình. Trong đợt ủng hộ này, tổng số tiền đã quyên góp được là 9.400.000đ và 270 kg gạo.

          Liên đội đã tổ chức tặng quà cho 27 bạn có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội mỗi bạn một xuất quà trị giá 348.000đ và 10kg gạo.

Món quà giá trị tuy không lớn nhưng đã thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của toàn Liên đội, của các thầy cô giáo, của BGH, các bậc phụ huynh trường Tiểu học Gia Sàng tới các em. Đó cũng là nguồn động viên, cũng là sự khích lệ sưởi ấm thêm trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc và cũng giúp cho các em thêm nghị lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.Vì tình hình dịch covid diễn biến phức tạp nên nhà trường không tổ chức tập trung đông học sinh mà trao quà cho riêng từng em.

Một số hình ảnh minh họa:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website