TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA SÀNG TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI KHỐI 3

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA SÀNG

TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI KHỐI 3

Nằm trong chuỗi các hoạt động để chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022. Thực hiện theo kế hoạch của Liên đội, Chiều thứ 6 ngày 25/03/2022 Liên đội đã tổ chức kết nạp đội viên mới khối 3.Vì đang trong thời gian học trực tuyến do dịch covid19 nên năm nay các em không được đến trường vì vậy Liên Đội đã tổ chức cho các em được kết nạp Đội trực tuyến.

Có 50 em học sinh ưu tú lớp 3 đã được kết nạp vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Từ nay các em đã được khoác trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm và các em sẽ thấy mình trưởng thành hơn có ý thức tốt hơn vì mình đã trở thành Đội viên Đội thiểu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Chúc các em sẽ là những Đội viên tốt gương mẫu cho các em nhi đồng noi theo.