TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA SÀNG THỰC HIỆN PHONG TRÀO KẾ HOẠCH NHỎ

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA SÀNG

THỰC HIỆN PHONG TRÀO KẾ HOẠCH NHỎ

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Căn cứ hướng dẫn HD- HĐĐ tháng 11/2021 của Hội đồng đội thành phố Thái Nguyên về việc hướng dẫn triển khai phong trào “ Kế hoạch nhỏ”  năm học 2021 – 2022, trường Tiểu học Gia Sàng đã triển khai hoạt động này tới các em thiếu nhi toàn Liên Đội.

Đây là hoạt động thường niên của thiếu nhi trong năm học, thông qua hoạt động này nhằm giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động cho các em thiếu niên, nhi đồng. Ngay sau khi nhận được văn bản hướng dẫn của HĐĐ thành phố, Liên đội tiểu học Gia Sàng đã xây dựng kế hoạch để báo cáo Ban giám hiệu nhà trường, tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của phong trào tới 100% thiếu nhi trong Liên đội.Vì tình hình dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp học sinh phải học trực tuyến đến tháng 4 mới được đến trường nên Liên đội đã thực hiện phong trào trong tháng 4. Kết quả thực hiện phong trào của Liên đội:   100% các em thiếu nhi trong Liên đội đều tham gia Liên đội đã thu gom được 1471 kg giấy vun nộp thành Đoàn.

Một số hình ảnh minnh họa: