NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN NĂM HỌC 2020-2021

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

NĂM HỌC 2020-2021

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng  kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNTP Hồ Chí Minh. Thực hiện công văn  - HD/HĐĐ của HĐĐ TP Thái Nguyên, Chiều ngày 25/3/2021 Liên đội trường tiểu học Gia Sàng tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn.

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn  là dịp để các em đội viên hiểu hơn về truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh về Bác Hồ kính yêu, qua đó nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và sớm trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, người công dân có ích cho đất nước.

Về tham dự ngày Hội có:

-  Cô giáo Trương Kim Khánh – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

- Cùng toàn thể các thầy cô giáo , học sinh Trường tiểu học Gia Sàng.

Với sự tham gia nhiệt tình, tinh thần nghiêm túc của các em Đội viên, Nhi đồng thông qua nhiều nội dung phong phú. Ngày hội thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là môi trường để các em giao lưu học hỏi, thi đua trong toàn liên đội.Trong buổi Lễ đã có 56 em học sinh ưu tú khối 3,4 được kết nạp vào Đội.

Tại ngày Hội, Liên đội đã nhận được 27 xuất quà trị giá 5.400.000đ dành cho các em học sinh nghèo , khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn của Liên đội do câu lạc bộ từ thiện của Thầy Thích Chơn Tịnh chùa Tảo Địch Phổ Yên tao tặng.