LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC GIA SÀNG TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU 2021

Thực hiện Kế hoạch hoạt động công tác Đội năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Gia Sàng Thành phố Thái Nguyên.

Hòa chung trong không khí tưng bừng  và náo nhiệt của ngày Tết Trung thu trên cả nước nói chung. Sáng ngày 21 tháng 09 năm 2021, trường Tiểu Học Gia Sàng tổ chức “Tặng quà Tết Trung Thu” cho 10 thiếu nhi là con hộ nghèo, học sinh khuyết tật và học sinh có bố mẹ ở tuyến đầu chống dịch tại Liên đội.

Do tình hình dịch bệnh covid19 diễn biến phức tạp nên năm nay nhà trường không tổ chức các hoạt động vui trung thu cho các em tại sân trường mà các em đựơc vui trung thu tại lớp của mình. Giáo viên chủ nhiệm  kết hợp  cùng các bậc phụ huynh tổ chức cho các em vui trung thu tại lớp để các em biết được ý nghĩa ngày tết trung thu ngày rằm tháng 8 .

Sau đây là một số hình ảnh: