LIÊN ĐỘI TH GIA SÀNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI Nhiệm kì 2021- 2022

LIÊN ĐỘI TH GIA SÀNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Nhiệm kì 2021- 2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội của Liên đội năm học 2021- 2022. Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban Giám Hiệu nhà trường ,ngày 15.10.2021 Liên đội TH Gia Sàng đã tổ chức Đại hội Liên Đội.Đến dự với Đại hội  có cô Trương Kim Khánh Hiệu trưởng nhà trường, cô TPT, các cô giáo là các anh chị phụ trách các chi đội và 52 bạn đội viên tiêu biểu của các chi đội đã đến dự đông đủ.

Đại hội Liên đội đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và dự thảo phương hướng năm học 2021- 2022 và bầu ra 13 bạn vào Ban chỉ huy Liên đội mới.Toàn thể Đại Hội đã nhất trí cao về các chỉ tiêu trong bản phương hướng đề ra trong năm học mới: 100% đội viên và nhi đồng tham gia các phong trào: “ Uống nước nhớ nguồn , đền ơn đáp nghĩa, phong trào: “Hũ gạo tình thương”, phong trào : “Kế hoạch nhỏ”.100% Đội viên và nhi đồng tham gia các cuộc thi các cuộc vận động do Liên đội, Thành Đoàn và phòng giáo dục tổ chức.

Thông qua Đại Hội Liên đội giúp các em xây dựng được phương hướng hoạt hoạt động trong năm học và phát huy tinh thần tự quản của Đội.